เกมยิงปลา Fishing War เกมออนไลน์แสนสนุกที่คุณต้องลอง

เกม Fishing War หรือ เกมประมงศึก เกมยิงปลารูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากเดิม จากค่าย Spadegaming เป็น เกมยิงปลา ที่ช่วยให้ท่านสามารถทำเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะว่าเกมยิงปลามีการพัฒนารูปแบบการเล่นใหม่ โดยการกำหนดเครื่องมือพิเศษที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ทำอาวุธปืนของท่าน เพื่อสร้างการทำลายล้าง การฆ่าปลาให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด จะส่งผลให้ท่านมียอดเครดิตเพิ่มขึ้นนั้นเอง

เกมยิงปลา Fishing War

ในตอนนี้เกมยิ่งปลาFishing Warจากค่ายSpadegamingสามารถสมัครเล่นได้แล้วที่ UFABET นอกจากเกมยิ่งปลาปลา เรายังเกมออนไลน์อีกมายให้ท่านได้เลือกเล่นตามใจชอบเลย

กติกา การเล่น Fishing War หรือ เกมประมงศึก มีรูปแบบการเล่น

สำหรับ เกมยิงปลา Fishing War เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นแบบธีท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยปลากหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นปลาขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ซึ่งผู่เล่นจะประจำตำแหน่งปืนของตัวเอง การที่จะชนะเกมแล้วได้เงินรางวัลได้ ผู้เล่นจะต้องยิงกระสุน เร่งไปที่ปลาที่เราต้องการ ซึ่งปืนของผู้เล่นจะสามารถ เลือกรูปแบบปืนได้ตามที่ต้องการ และสามารถเลือกเบทยิงได้ไม่จำกัด

กติกาFishing War

หากผู้เล่นยิงปลาตัวไหนตายจะได้รับเงินรางวัลจากปลาตัวนั้นทันที ซึ่งปลาแต่ละตัวมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป และภายในตัวเกมจะมีปลาพิเศษ ๆ ที่มาพร้อมกับไอเท็มเสริม ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับรางวัลมหาศาลและสิ่งที่สำคัญคือผู้เล่นสามารถเลือกล็อคเป้าหมายได้ แบบกระสุนออโต้ ได้อีกด้วย

เกม Fishing War ได้เพิ่มฟิเจอร์ในการเล่น เพื่อเพิ่มโอกาสชนะ

ฟิเจอร์Fishing War

1. ฟิเจอร์เป้าหมาย (Target) สำหรับคุณสมบัติพิเศษของฟิเจอร์ตัวนี้คือ ผู้เล่นจะมีความสามารถ ในการล็อคตำแหน่งเป้าหมาย หรือล็อค ตำแหน่งของตัวปลาช่วยให้คุณในการเล็งปลาที่ต้องการ และยิงปลาได้ง่ายยิ่งขึ้น

2. ฟิเจอร์ออโต้ (Auto) หรือยิงแบบอัตโมมัติ มีความสามารถในการฆ่าปลาเพื่อเก็บแต้ม แบบอัตโนมัติ ข้อดีเลยคือคุณไม่เหนื่อย ไม่ต้องเล็งเอง แต่ข้อเสียคือเปลืองกระสุนนั้นเอง เพราะไม่ใช่ว่าจะยิงถูกปลาทุกตัวที่ปรากฎตัวให้เห็นในครั้งแรกของหน้าจอ

3. ฟิเจอร์ 2 ครั้ง (Double) จะเป็นการเพิ่มค่ากระสุนเป็น 2 เท่าซึ่งจะให้สามารถฆ่าปลาได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่จะมีผลเสียก็คือค่าของกระสุนภายในเกม จะลดลงเร็วกว่าปกติ

4. ฟิเจอร์ฟ้าแลบ (Lightning) จะเป็นเคื่องมือพิเศษ ที่มีความสามารถทำให้ปลาว่ายน้ำได้ช้าลง ซึ่งท่านจะมีโอกาสในการยิงกระสุนได้ง่ายยิงขึ้น ผลเสียของฟิเจอร์ฟ้าแลบนั้นคือข้อจำกัดของเวลา ที่จะฆ่าปลาตัวนั้นจะลดน้อยลง และอาจจะต้องใช้จำนวนกระสุนมากกว่าปกติ

เกมประมงศึก

และการใช้เทคเทคนิคในการเล่นต่าง ๆ ก็ยังจำเป็นจะต้องพิจารณาในจำนวนปลาที่มีอยู่ภายในเกม ว่าปลาในแต่ละชนิดนั้น จะมีค่าผลตอบแทนที่จะให้เครดิตคืนกลับมาที่แตกต่างกัน ซึ่งใน เกมยิงปลาประมงศึก จะพบว่ามีจำนวนปลา หรือเป้าหมายที่ท่านจะสามารถเก็บและทำกำไร ให้ท่านเยอะมาก ๆ ท่านจึงควรศึกษาข้อมูลวิธีการเล่น เพื่อท่านจะได้ไม่ต้องเสียค่ากระสุนไปแบบสิ้นเปลือง และเกม Fishing Warนั้นมีแบบ ทดลองยิงปลา ให้ท่านได้เข้าทดลองเล่นก่อนที่จะมาเล่นจริง

วิธีเล่นเกมยิงปลา ประมงศึก ผ่านเว็บ UFABET

1. เริ่มต้นเล่นเกมจะต้องแลกเหรียญ

2. จะมีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง โดยแต่ละห้องนั้นจะแตกต่างกันที่เหรียญเดิมพันขั้นต่ำเท่านั้น

ห้องเกม Fishing War
  • ห้อง Junior จะเริ่มเดิมพันขั้นต่ำ 10 ถึง 100 เหรียญ
  • ห้อง Expert เริ่มเดิมพันขั้นต่ำ 10 ถึง 1000 เหรียญ
  • ห้อง Godlike เดิมพันเริ่มที่ 100 ถึง 20000 เหรียญ

3. ปุ่ม Target เป็นปุ่มล็อคเป้าหมาย ถ้าเราต้องการจะล็อคเป้า

4. ปุ่ม Auto เป็นปุ่มที่เราสามารถต้องการยิงปลาตัวที่เราต้องการอัตโนมัติ

ห้องเกมประมงศึก

5.ปุ่ม Double เมื่อเรายิงปลา 1 ครั้งกระสุนจะออกมา 2 ลูก

6. ปุ่ม Lightning เป็นตัวซ็อตไฟฟ้าโดยการคลิกค้างไว้ที่ตัวปลา ปลาจะโดนซ๊อตอัตโนมัติ

7. หน้าเกมส์ขวามือจะเป็นปืนและเหรียญของท่าน ส่วนทางซ้ายมือจะเป็นเหรียญและปืนของคนอื่น

เทคนิคที่ควรรู้สำหรับ การเล่นเกมยิงปลาประมงศึก

1. เริ่มต้น 1 เหรียญ ถึง 2000 เหรียญ โดย 10 เหรียญนั้นมีค่าเท่ากับ 1 บาท

2. ดูราคาปลาที่ ปุ่ม ? โดยจะดูว่าแต่ละชนิดมีตัวคูณกี่เท่าต่อเหรียญ ยิ่งตัวคูณเยอะยิ่งตายยาก

ตัวคูณปลา เกมประมงศึก

3. สามารถดูโบนัสพิเศษ ที่ ปลาพิเศษ Special Fish ยิงตัวไหนถึงได้โบนัสพิเศษมากที่สุด

ปลาพิเศษ Special Fish
  • Dragon King อิมมอลทอล – ประเภทรางวัล คูณ 10 ถึง คูณ300 เมื่อคราก้อนคิงปรากฏ ผู้เล่นจะต้องทำงานร่วมมือกันเพื่อชนะโบนัสลัคกี้
  • Firestorm ปืนใหญ่จะได้อาวุธและสุ่มรางวัล 30 – 100 กระสุน โหมดทะเลเพลิงจะสิ้นสุดหลังจากกระสุนทั้งหมดที่มีหมดลง ในกรณีที่มีการขัดจังหวะ ระบบจะแก้ไขโดยอัตโนมัติที่สกอร์ คูณ30
  • Thunder Hammer ผู้เล่นจะได้รับรางวัล คูณ30 ถึง คูณ100 เมื่อได้รับเอฟเฟกต์ สายฟ้าผ่าแบบโซ่จะถูกปล่อยออกมาและโจมตีปลาแบบสุ่มข้ามสระน้ำ ในกรณีที่มีการขัดจังหวะ ระบบจะแก้ไขโดยอัตโนมัติที่สกอร์ คุณ30

เกมยิงปลา Fishing War เกมยิงปลาที่มาแรง แซงทางโค้ง

Fishing Warเกมยิงปลาที่กำลังเป็นกระแสดัง ที่ใครก็ไม่อาจต้านไหว เป็นเกมที่ออกแบบและพัฒนาให้มีกติกาที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดยปลาต่าง ๆ จะมีความสวยงามและคมชัด ทำให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสโลกใต้ทะเลอย่างแท้จริง พร้อมให้ท่านเข้ามาเล่นกัน ได้ตลอดทั้งวัน ทั้งคืน หากสนใจ สมัครเกมยิงปลา ติดต่อเรา ที่UFABET เพราะเรามีบริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้เข้ามาประลองความแม่นยำ กันแบบไม่มีขีดจำกัด เล่นง่าย ๆ เพียงคุณเลือกปลาที่คุณจะยิง ถ้ายิงปลานั้นตาย คุณจะได้รับจำนวนเงินเท่านั้น